Học Markerting cùng Coaching EZ

Kinh doanh online - Marketing online - Freelancer

Học online

Học mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên điện thoại.

Chất lượng

Coacher đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Tiện ích

Có rất nhiều ưu đãi, quà tặng là các tool hỗ trợ bạn bán hàng.

Giới Thiệu Đội Ngũ Giảng Viên

Mr. Tuấn Nguyễn

Trong năm 2022 đã cùng đội ngũ của mình cán mốc doanh thu Top 1 của 1 trong những tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất miền Bắc trong nhiều tháng liên tiếp.

Trong 3 năm tôi làm Mỹ Phẩm và TPCN thì thời gian tôi làm nhân viên chỉ có vỏn vẹn 2 tháng rồi được lên các vị trí quản lý luôn. Với kinh nghiệm quản lý và điều hành ở 1 trong những tập đoàn về Dược Mỹ Phẩm lớn nhất miền Bắc tôi đã xây dựng được đội ngũ lên tới 60 người. Trong đó đã đào tạo ra được 1 giám đốc  và 5 Leader MKT.

Tốt nghiệp trường Đại Học Giao Thông Vận Tải chuyên nghành Kỹ Thuật Viễn Thông năm 2013 nhưng có đam mê với việc Research thị trường và Marketing nên đã không theo nghề học ở trường mà quyết định lao vào làm và sống với đam mê của mình.

Cảm nghĩ của học viên

Hay quá sức mong đợi, một trong những khóa cơ bản cho những người muốn tiếp cận Internet để Make Moneys!
Ngọc Bích
Chủ Shop
Khóa học rất tuyệt, phù hợp với nhiều bạn trẻ tập tành kinh doanh oline mặt hàng mỹ phẩ và thời trang. Những kiến thức trong khóa học cũng có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nữa.. Cám ơn anh Tuấn đã có 1 khóa học bổ ích....
Nguyễn Tươi
Boss Mỹ Phẩm
Cảm ơn giảng viên Anh Tuấn đã tạo ra khóa học tuyệt vời đầy giá trị, tổng hợp đầy đủ kiến thức về Marketing rất dễ hiểu có ví dụ minh họa Demo từng chiến lược và phương pháp cô đọng trong bài giảng giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn ạ
Phạm Hiền
Chủ Shop Thực Phẩm Sạch
Khóa học này rất giá trị và hữu ích. Cảm ơn thầy Tuấn đã trao giá trị cho cộng đồng. Mong thầy sẽ ra nhiều khóa học hơn nữa. Xưa bạn tôi bỏ trên 10 triệu để bay ra HN tham dự khóa học của anh, giờ phát triển khóa học online học quá tiện rồi. Ở Đức cứ 10 người có 8 người là triệu phú, tôi mong con số đó sẽ sớm xuất hiện ở VN, như vậy thì mỗi người dân VN ko ngừng học tập và học có chọn lọc!
Đoàn Sĩ
Nhà Đầu Tư, Chủ Shop
Shopping Cart
Scroll to Top