Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet 4.0 A-Z

Current Status
Not Enrolled
Price
499.000đ
Get Started

Ứng dụng Inbound Marketing và Marketing Automation nhờ ứng dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo vào kinh doanh trực tuyến đang vô cùng phát triển và thu hút toàn cầu. Đã có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, những freelancer hay những marketer kiếm được bộn tiền nhờ xu thế này. Tuy nhiên, không ít người cũng gặp khó khăn và thất bại khi tham gia vào thị trường kinh doanh hiện đại này.

Bạn có:

❌ Nhu cầu xây dựng một cỗ máy bán hàng trực tuyến tự động?

❌ Đang tìm kiếm thị trường kinh doanh và ý tưởng kiếm tiền đầy tiềm năng?

❌ Gặp khó khăn khi xây dựng chiến lược và sử dụng các phần mềm marketing chuyên nghiệp để thống trị thị trường kinh doanh trực tuyến?

❌ Không tìm được khóa học quản trị kinh doanh phù hợp với mong muốn và mục tiêu cá nhân? Đừng lo, giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đã xuất hiện: đó chính là khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trực tuyến từ A đến Z” – một sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm thực tiễn và công nghệ Trí tuệ Nhân tạo.

Về khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trực tuyến từ A đến Z”

Đây là một chương trình đặc biệt, đã được chắt lọc từ hàng ngàn cuộc kiểm tra và phân tích chuyên sâu về môi trường trực tuyến, dựa trên những đóng góp quý báu từ hàng trăm nghìn khách hàng. Từ đó, tạo nên một quy trình đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, mà BẤT KỲ CÁ NHÂN hay TỔ CHỨC nào cũng có thể áp dụng để tạo ra sự đột phá về doanh số trực tuyến.

Khóa học do tôi, 1 marketer có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và mở rộng các hệ thống kinh doanh trực tuyến, trực tiếp giảng dạy. Tôi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ tự tin và kỹ năng để xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến từ A đến Z, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Trí tuệ Nhân tạo.

Nội dung chi tiết của khóa học bao gồm:

Phần 1: BÍ MẬT CỦA MỘT CỖ MÁY KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Phần 2: KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG KINH DOANH VÀ TÌM KIẾM Ý TƯỞNG KIẾM TIỀN

Phần 3: TỐI ƯU HÓA GÓI SẢN PHẨM

Phần 4: PHÂN TÍCH PHỤC VỤ & XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHỤC VỤ

Phần 5: SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG MARKETING

Phần 6: CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG VÀ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Phần 7: TẠO LƯU LƯỢNG GIAO DỊCH VÀ TĂNG DOANH THU

Phần 8: 6 BONUS ĐẶC BIỆT

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy gia nhập ngay khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trực tuyến từ A đến Z” tại . ngay hôm nay và khám phá cách áp dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo để tự động hóa mô hình kinh doanh của bạn, thu hút và nắm bắt sự chú ý của khách hàng một cách tối đa!”

Course Content

Expand All
Shopping Cart
Scroll to Top